Hoa Tang Lễ V573 sang trọng

Hoa Tang Lễ V573 sang trọng

  • Giá bán: 1.050.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 28 Lượt xem

Shop hoa tươi Quốc Oai ngoài cung cấp hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa 8/3 còn là địa chỉ cung cấp hoa tang lễ uy tín, chất lượng. Tất cả những mẫu hoa cắm đều là hoa tươi, chưa qua sử dụng. Những mẫu hoa viếng của shop hoa tươi Quốc Oai đều được gắn kết từ những mẫu hoa sang trọng, ý nghĩa.

Hoa viếng hay còn gọi là hoa tang lễ thể hiện niềm tiếc thương vô hạn với những người đã khuất khi phải rời bỏ những ước mơ còn đang dang dở, những người thân yêu trong gia điình để đi đến một thế giới khác lạ. Vô cùng đau buồn, một niềm mất mát vô cùng lớn. Ngoài ra, mẫu hoa này còn góp phần động viên, chia sẻ những khổ đau mà gia quyến đang gặp phải. Sau đây, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, shop hoa tươi Quốc Oai xin giới thiệu đến các bạn V573 - một trong những mẫu hoa viếng luôn được mọi người ưa chuộng.

V573 được gắn kết từ hoa hồng môn đỏ đại diện cho may mắn, hạnh phúc, hoa lan trắng biểu trưng của thuần khiết, hoa lan tím biểu trưng của thủy chung, hoa ly sang trọng. V573 truyền tải những thông điệp tốt đẹp sẽ đến với người đã khuất, mong rằng linh hồn của họ sẽ sớm được siêu thoát. Đồng thời, với những cánh hoa kiêu sa, sang trọng, V573 còn có thể động viên, tiếp thêm sức mạnh cho gia quyến để họ có thể sớm vượt qua khó khăn.

V573 sở hữu một mức giá vô cùng vừa phải, chỉ với 1.050.000đ, các bạn có thể nhanh chóng sở hữu mẫu hoa ý nghĩa này. Đến với shop hoa tươi Quốc Oai, các bạn chỉ cần "click chuột" hoặc nhấc máy gọi và cung cấp một số thông tin cần thiết là đã đặt được những mẫu hoa viếng ưng ý. Trong những năm hoạt động, shop hoa tươi Quốc Oai luôn không ngừng tạo ra những mẫu hoa viếng độc đáo, ý nghĩa để phục vụ quý khách hàng. Vậy nên, hãy liên hệ với shop hoa tươi Quốc Oai khi có nhu cầu các bạn nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949. 856.319