Hoa Kính Viếng V576 3 tầng độc đáo

Hoa Kính Viếng V576 3 tầng độc đáo

  • Giá bán: 1.700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 40 Lượt xem

Chết là một thực tại vô cùng tàn khốc và đau buồn không ai muốn trải qua trong cuộc đời này. Thật bi ai và thương xót cho những só phận bé nhỏ khi phải rời xa những người thân yêu trong cuộc đời, những ước mơ còn đang bỏ ngỏ để đi đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Nếu như bạn được mời tham dự các buổi tang lễ thì hoa tang lễ V576 chính là món quà mà các bạn không nên bỏ qua.

V576 với thiết kế 3 tầng sang trọng, được gắn kết từ hoa ly biểu trưng của thanh cao, quý phái, hoa lan trắng biểu trưng của giàu sang đã tạo nên một mẫu hoa viếng vô cùng ý nghĩa. V576 được cắm hoàn toàn từ những mẫu hoa chất lượng, nhập trực tiếp từ những nguồn uy tín, không qua khâu trung gian. Dành tặng V576 có nghĩa bạn luôn mong muốn những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với người đã khuất. Ngoài ra, V576 với sự xuất hiện của hoa ly vàng, đại diện cho niềm tin vào một tươi lai tươi sáng cho người đã khuất. V576 còn góp phần động viên gia quyến mạnh mẽ sớm vượt lên những khó khắn để bước tiếp trên quãng đường còn lại.

V576 luôn xứng đáng là một trong những mẫu hoa viếng phù hợp để xuất hiện trong các buổi tang lễ. Đến với shop oa tươi Quốc Oai, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức là có thể sở hữu những mẫu hoa ưng ý. Shop hoa tươi Quốc Oai luôn cam kết tất cả những mẫu hoa viếng đều sở hữu mức giá phải chăng, luôn phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Đặc biệt, với một mạng lưới liên kết rộng khắp, shop hoa tươi Quốc Oai còn có dịch vụ giao hoa tận nơi, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa. Shop hoa tươi Quốc Oai luôn nhận được những phản hồi có cánh từ phía khách hàng. Vậy nên, hãy yên tâm liên hệ với shop hoa tươi Quốc Oai khi có nhu cầu các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành với shop trong thời gian vừa qua

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949. 856.319